5 CÁCH VƯỢT TƯỜNG LỬA SIÊU ĐƠN GIẢN

In Decal chất lượng giá tốt tại Đà Nẵng 0935447749 ANHHUY.TV

Môi trường Internet Việt Nam ngày càng bị xiết chặt bởi luật An ninh mạng. Trong tương lai, nếu Facebook và Google không tuân thủ Luật An ninh mạng, họ sẽ bị chặn. Việc tiếp cận thông tin và tri thức khó khăn hơn. Hãy trang bị thêm những cách giải quyết vấn đề này bằng 5 cách vượt tường lửa siêu đơn giản sau đây.

Contents

Quảng Cáo Anh Huy . Com

1. Cách vượt tường lửa dấu IP đơn giản bằng cách cài đặt VPN

VPN (Virtual Private Network) là mạng riêng ảo giúp bạn vào được các website bị chặn. Và lên mạng một cách an toàn nhờ giấu đi địa chỉ IP thật của bạn. VPN cũng đào một “đường hầm” bí mật để chuyển dữ liệu truy cập của bạn mà nhà mạng hay chính phủ đều không tiếp cận được.

Muốn dùng VPN để trèo tường lửa bạn chỉ cần lên Google Play hoặc Appstore và gõ “free VPN”, bạn sẽ thấy những app như TunnelBear, Windscribe, ProtonVPN hay FinchVPN (những phần mềm này cũng có trên nền tảng máy tính)

Nếu có tiền, bạn có thể cân nhắc sử dụng ba phần mềm VPN để vượt tường lửa tốt nhất thế giới hiện nay là ExpressVPN, IPVanish và NordVPN.

Lưu ý, có rất nhiều phần mềm VPN giúp vượt tường lửa của Trung Quốc, một số trong đó có cái tên dễ gây nhầm lẫn với các phần mềm khác.

2. Cách vượt tường lửa bằng cách truy cập các trang web trung gian

Truy cập vào các trang web trung gian sau để vượt tường lửa dễ dàng (theo kinh nghiệm thì đây là những trang tốt nhất hiện nay:

http://www.kproxy.com/

http://zend2.com/

http://www.cbc-tv.com/

http://search.cmmb8.com/

https://go2-web.appspot.com/

http://www.unblock-my-space.info/

http://primeproxy23.info/

http://blackproxy.eu/

http://webwarper.net/

3. Cách vượt tường lửa bằng các phần mềm

Sử dụng các phần mềm để vượt tường lửa như Ultrasurf hay HotpotShield hoặc những addon như AnonymousX (firefox hoặc Steathy (chrome)

Cơ chế vượt tường lửa của Ultrasurf : Ultrasurf cho bạn các thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy. Để tạo ra một môi trường lướt web thật an toàn cho bạn. Ultrasurf hoạt động tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau, cải thiện tốc độ truy cập vào website nhanh hơn. Đồng thời có thể vào các website bị chặn bởi chính phủ.

Cơ chế vượt tường lửa của Hotspot Shield: Hotspot Shield còn được xem như một cách nhanh nhất, an toàn nhất để truy cập facebook bị chặn đồng thời mang đến môi trường lướt web an toàn cho bạn.

Cơ chế vượt tường lửa của AnonymousX: AnonymoX giấu địa chỉ IP thật từ máy tính nối mạng của bạn thông qua AnonymoX Service hoặc Tor Service, cho phép lướt web ẩn danh an toàn. Để ẩn các tab trên trình duyệt, bạn có thể sử dụng tiện ích Hide Tabs Button giúp ẩn/hiển thị tất cả các tab nhanh chóng, ngoài ra Hide Tabs Button còn hỗ trợ thiết lập mật khẩu để bảo vệ các tab.

Cơ chế vượt tường lửa của Steathy: Stealthy cho phép bạn có quyền truy cập vào toàn bộ mạng Internet mà không gặp bất kỳ hạn chế. Stealthy giống như một điệp viên có thể thông qua tất cả các khu vực mà không bị phát hiện.

4. Cách vượt tường lửa bằng cách đổi DNS và tên miền

Máy tính nào cũng được gán cho một địa chỉ DNS (domain name system) của một máy chủ của nhà mạng. Mọi hoạt động truy cập Internet của bạn đều đi qua máy chủ này. Và nhà mạng có thể kiểm soát được việc bạn được truy cập vào website nào. Và từ đó có thể lấy cắp thông tin riêng tư của bạn. Đổi địa chỉ DNS giúp bạn vượt qua được nhà mạng, tránh bị họ dòm ngó thông tin riêng tư.

Sau đây là một số dịch vụ DNS nổi tiếng:

OpenDNS:

208.67.222.222

208.67.220.220

Cloudflare:

1.1.1.1

1.0.0.1

Google DNS:

8.8.8.8

8.8.4.4

Norton ConnectSafe:

199.85.126.10

199.85.127.10

Comodo Secure DNS:

8.26.56.26

8.20.247.20

5. Cách vượt tường lửa khi sử dụng trình duyệt Tor (miễn phí)

Tor là tên một phần mềm dùng để duyệt web, tương tự như Chrome, Firefox hay Safari. Tuy nhiên, Tor là nó cho phép bạn vượt tường lửa để truy cập vào các trang web bị chặn, bảo vệ thông tin riêng tư của bạn khỏi bị nhà mạng hay chính phủ dòm ngó. Tor là trình duyệt được giới bảo mật, nhà báo, giới hoạt động dân chủ và quân đội sử dụng để bảo mật thông tin riêng tư của mình.

Bạn có thể cài Tor trên cả máy tính lẫn điện thoại.

Rate this post

admin

Luôn cố gắng hết mình để THÀNH CÔNG !

Trả lời