IN CARD VISIT CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Công ty chúng tôi nhận in card visit cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, có nhu cầu và in name card với số lượng ít trên công nghệ in ấn card offset hoặc làm card visit số lượng nhiều cho các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, quán bar có nhu cầu in quảng cáo khai trương ở Đà Nẵng

IN CARD VISIT CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

 IN CARD VISIT CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG LH 0905 755 597 A huy,in nhãn dán,in cờ tour,in thiệp cưới,in logo áo thun,in áo bảo hiểm công nhân,in lụa chuyển nhệt

 

LIÊN HỆ ĐẶT IN CARD VISIT http://danangin.vn/

   Quý khách hàng đặt in card visit tại Đà Nẵng có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn và báo giá in theo số Hotline (0905755597). Hoặc trực tiếp đến địa chỉ in card visit tại Đà Nẵng của công ty In DN để yêu cầu thiết kế và làm đơn đặt hàng.
 – Quý khách hàng có thể yêu cầu đặt in hay tư vấn cách in name card online qua Yahoo của nhân viên kinh doanh cty chúng tôi.
 – Quý khách hàng ở nơi xa có thể đặt in card visit và liên hệ lấy báo giá qua mail: quangcaoanhhuy247@gmail.com
QUY TRÌNH IN CARD VISIT
 nhận thiết kế card visit mới theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu. Chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).
  Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như:
– In card visit có cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit.
 – In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.
– In card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa.
 Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g.  Số lượng card visit 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.

  Dịch vụ in card visit Đà Nẵng 0905 755 597 A Huy

 

Rate this post

admin

Luôn cố gắng hết mình để THÀNH CÔNG !

One Reply to “IN CARD VISIT CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG”

  1. Pingback: tem bảo hành tem vỡ đà nẵng In Đà Nẵng danangin.vn

Trả lời