in thiệp cưới đà nẵng lấy gấp giá rẻ nhất

in thiệp cưới đà nẵng lấy gấp giá rẻ nhất

in thiệp cưới đà nẵng lấy gấp giá rẻ nhất

in thiệp cưới đà nẵng lấy gấp giá rẻ nhất LH 0905 755 597 Mr Huy,in menu nhà hàng,in bì thư,in danh thiếp,in card visit,in đồng phục,in quảng cáo,in nhãn 

in thiệp cưới đà nẵng lấy gấp giá rẻ nhất
in thiệp cưới đà nẵng lấy gấp giá rẻ nhất
in thiệp cưới đà nẵng lấy gấp giá rẻ nhất
in thiệp cưới đà nẵng lấy gấp giá rẻ nhất

Anh Huy Print DaNangIn.Com Hotline : 0905 755 597 Mr Huy, Chuyên in thiệp cưới giá rẻ tại Đà Nẵng,
Chuyên in thiệp cưới tại đà nẵng,vơi nhiều mẫu mã mới chuyên nghiệp bạn hãy liên hệ để được tư vấn hỗ trợ nhanh,
In Thiệp mời – Thiệp cưới
In Thiệp Cưới Giá Rẻ Tại Đà Nẵng
Dịch vụ in thiệp cưới đẹp giá rẻ – mẫu mã đa dạng & phong cách
=> IN THIEP CUOI DA NANG
=> Ở Đà Nẵng nên đặt thiệp cưới ở đâu?
Ban to chuc dam cuoi trong nam nay !!!!!
Dat thiep ngay: dat thiep cuoi da nang
Khi ngày trọng đại càng đến gần, việc chuẩn bị thiệp cưới cho khách mời luôn đóng một vài trò không nhỏ đối với các cặp đôi.
Khi thiết kế thiệp cưới sẽ phát sinh khá nhiều vấn đề: chọn khổ giấy, loại giấy, lên màu in cho chuẩn, chưa kể thành phẩm phải đẹp, trang nhã, văn phong trong thiệp cưới phải đúng chuẩn ….
Làm sao chọn được những mẫu thiệp cưới ưng ý với chi phí hợp lý?
hi các cặp đôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân việc đầu tiên họ có thể nghĩ đến là tìm một địa chỉ tin cậy để làm thiệp cưới đẹp nhất, việc này tưởng nhỏ nhưng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến số lượng khách tham gia hôn lễ, một vài điều dưới dây thiệp cưới Mến Mỹ muốn nhắc các bạn cần tham khảo trước khi đưa ra quyết định của mình.

1. Chất lượng giấy: Để không bị các nhà in thay giấy kém hơn để lấy lãi dẫn đến tình huống khi xem thiệp thì thấy tốt nhưng lúc lấy thiệp về thì giấy xấu, bạn nên cam kết với nhà in nếu giấy không đúng mẫu thì sẽ không lấy thiệp. Cẩn thận hơn, bạn có thể đề nghị họ cắt 1 mảnh giấy và ký vào đó để giữ làm mẫu. Sau này, bạn lấy mảnh giấy mẫu ra so sánh thì nhà cung cấp sẽ phải chịu trách nhiệm nếu họ in giấy sai.

2. Loại chữ: Phần lớn thiệp có 2 loại chữ: chữ kim tuyến nổi và chữ nhũ. Chữ kim tuyến nổi thường đắt hơn 200-300đ nên bạn phải biết chắc thiệp mình sẽ in bằng chữ nào để thương lượng giá với cửa hàng in.

3. Thông tin trên thiệp cưới: Nếu bạn không thể gặp trực tiếp thì nên gửi mail nội dung cho nhà cung cấp và hẹn ngày xác nhận. Khi xác nhận lại thông tin, bạn phải kiểm tra kỹ từng chữ, kể cả dấu chấm, dấu phẩy. Nhờ người thân và bạn bè cùng xem giúp cho chắc chắn, nếu có thay đổi hay sai sót gì thì liên hệ lại với nhà in kịp thời. Mọi công đoạn gửi và kiểm tra thông tin nên viết ra giấy hoặc gửi qua mail để có căn cứ so sánh và khiếu nại khi thiệp in có sai sót.

4. Số lượng đặt in: Nên in nhiều hơn so với lượng khách mời 30 thiệp để phòng khi viết sai, khách phát sinh… vì nếu in thêm giá sẽ rất đắt.

5. Bản đồ: Trong trường hợp nhiều khách ở xa không nắm rõ đường đi hoặc địa điểm cưới khó tìm, bạn nên in thêm bản đồ phía sau thiệp cưới. Phí in thêm tùy từng nhà in quyết định. Thường khoảng 500đ/thiệp.

6. Thời gian lấy thiệp: Thường khoảng 1 tuần từ khi đặt in bạn có thể lấy thiệp. Để tránh chậm trễ do nhà in gom khách rồi in với số lượng lớn để giảm chi phí, bạn nên ấn định ngày in chính xác và mức phạt giao muộn. Đến ngày hẹn, bạn gọi trước rồi đến cửa hàng để chắc chắn thiệp đã in xong rồi mới đến lấy.

7. Kiểm tra: Khi lấy thiệp cần đếm từng cái để không bị thiếu. Lấy một vài thiệp đã hoàn chỉnh để kiểm tra chất lượng giấy, kiểu chữ, thông tin… cho chính xác. Nếu có thắc mắc hay chỉnh sửa cần báo lại ngay với nhà in để kịp thời khắc phục.

Rate this post

admin

Luôn cố gắng hết mình để THÀNH CÔNG !

Trả lời